“Riềng sẹo” – chú chó Husky mặt ngáo ngơ, 4 vợ, quyết tâm ăn cả thế giới

Những chú chó đáng yêu là thú cưng gần gũi, được nhiều người trân trọng, nâng niu. Với sở thích bạ đâu ăn đó, thích ngồi bồn tắm, thích chụp hình cùng gương mặt ngáo ngơ hài hước thì Riềng sẹo là một trong những gương mặt thú cưng đang được cộng đồng mạng chú ý.

Riềng sẹo sinh ngày 21/5/2016, thuộc giống chó Husky thuần chủng, được cô chủ Đoàn Thị Ánh Tuyết (Đăk Lăk) nhận nuôi khi mới 2 tháng tuổi. Ngay từ khi đặt chân về nhà mới, anh chàng lao vào gặm đống củ riềng mà gia chủ mua về làm thịt heo giả cầy nên từ đó có tên là Riềng.

Sau này, khi Tuyết nhận thêm mèo về nuôi, trong đó có chú mèo tên Méo luôn là  ‘nỗi ám ảnh’ với Riềng. Vết sẹo trên mũi của Riềng là do Méo gây ra trong một lần 2 bên đôi co không hồi kết. Biệt danh Riềng sẹo cũng xuất phát từ đó.

'Riềng sẹo' - chú chó Husky mặt ngáo ngơ, 4 vợ, quyết tâm ăn cả thế giới 0

Những biểu cảm của chú chó này khiến ai cũng phải bật cười

Những biểu cảm của chú chó này khiến ai cũng phải bật cười

Ngay từ lúc mới về, Riềng đã có sở thích khá kỳ lạ. ‘Chàng ta có thể ăn được mọi thứ mà không hề kén chọn. Ngoài cơm canh, thịt cá thì Riềng có thể ăn được sầu riêng, củ gừng, hành tỏi, củ riềng hay thậm chí là dầu gió, mắm nêm. Đặc biệt còn ăn rất ngon mà không hề có dấu hiệu bị ngán’ – Tuyết chia sẻ.

Chưa hết, Riềng còn là chú chó nghịch ngợm cắn xé hết mọi đồ đạc trong nhà. ‘Từ cái khăn, cái ống nước, đến cả cái nệm cao su nó cũng xơi luôn. Nhưng bù lại, Riềng rất thân thiện, tình cảm, hay làm trò mua vui cho mọi người’ – cô chủ nói thêm.

Ngoài ăn uống, Riềng còn thích mặc váy, thích ngâm bồn nước và đặc biệt rất thích chụp hình. Mỗi lần được chủ cho vào bồn nước, Riềng sẽ lim dim mắt tận hưởng. Khi thấy chủ đưa điện thoại chụp hình hoặc quay clip, Riềng sẽ nhanh chóng tìm cách tạo dáng. Tuy nhiên, ở góc chụp nào thì Riềng cũng tạo được tiếng cười cho người xem bởi gương mặt ngáo ngơ hài hước của mình.

Theo chia sẻ của Tuyết thì hiện tại, Riềng đang sống chung với 4 cô vợ, trong đó cô vợ cả đã mất vì bệnh. Chủ nhân của Riềng đã tạo hẳn một trang cá nhân để chuyên đăng tải các khoảnh khắc đáng yêu của chú chó này.

Riềng sẹo rất thích ngâm bồn tắm.

Riềng sẹo rất thích ngâm bồn tắm.

Riềng ăn được tất cả mọi thứ mà con người ăn được.

Riềng ăn được tất cả mọi thứ mà con người ăn được.

Một lần làm... công chúa.Một lần làm… công chúa.
Phá tan tành nhà cửa và ánh mắt truy tìm thủ phạm.

Phá tan tành nhà cửa và ánh mắt truy tìm thủ phạm.

Há hốc mồm ngạc nhiên vì những gì mình đã... phá hoại.

Há hốc mồm ngạc nhiên vì những gì mình đã… phá hoại.

Chưa thấy chó đi học bao giờ à?Chưa thấy chó đi học bao giờ à?Chó... tuần lộc giáng trần.

Chó… tuần lộc giáng trần.

'Riềng sẹo' - chú chó Husky mặt ngáo ngơ, 4 vợ, quyết tâm ăn cả thế giới 9

Từ ngày đầu về với gia chủ, Riềng sẹo đã ăn bất chấp mọi thứTừ ngày đầu về với gia chủ, Riềng sẹo đã ăn bất chấp mọi thứ

Đan PhươngBaodatviet.vn

Facebook comments