(SHOCK) Đang đi dạo cùng chủ, chú chó nhỏ bị nam thanh niên cũng dắt chó đi chơi chém vỡ đầu

Được sống trong một ngôi nhà đầy tình thương nhưng tai bay vạ gió bất ngờ đã khiến chú chó nhỏ rơi vào tình trạng nguy kịch.

Chủ của chú chó chia sẻ: vào khoảng lúc 0h sáng ngày 2/12/2107, trong khi dẫn chú chó (có tên là Mập Nhi) đang được dắt đi vệ sinh thì bất ngờ bị một thanh niên khác cầm dao chém trọng thương. Theo như mô tả thì thanh niên này cũng là một người đang dắt chó đi dạo nhưng không biết vì lý do gì mà bất ngờ tấn công chú chó nhỏ vô tội.

Đang đi dạo cùng chủ, chú chó nhỏ bị nam thanh niêm cũng dắt chó đi chơi chém vỡ đầu - Ảnh 1.

Chiếc dao mà đối tượng tấn công chú chó bỏ lại

Sau khi bị tấn công, chú chó đã nhanh chóng được chủ đưa đi cấp cứu. Mập Nhi bị thương khá nặng khi bị chém nứt sọ và mất một bên mắt trái. Mặc dù đã được bác sỹ cứu chữa những chú chó vẫn chưa ra khỏi tình trạng nguy hiểm, hiện đang đứng trên ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết.

Đang đi dạo cùng chủ, chú chó nhỏ bị nam thanh niêm cũng dắt chó đi chơi chém vỡ đầu - Ảnh 2.

Chú chó tội nghiệp đang được bác sỹ tận tình cứu chữa

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh của chú chó tội nghiệp đã lấy đi không ít nước mắt của cộng đồng mạng cùng những bình luận chia sẻ thương cảm của mọi người:

“Mong bé mau lành. Mong sao trong tương lai có luật bảo vệ  động vật bảo vệ chó mèo và được đăng kí làm tài sản cá nhân. Như vậy mới không có ai dám đụng vào mấy em được”.

 ”Bé chỉ là con vật thui. Nhìn bé đáng yêu thương còn ko hết. Sao nỡ lòng cầm dao chém bé đau đớn vậy. Mong con mau mạnh khỏe nhé bé yêu”.

Nam thanh niên mặc dù đã được công an gọi lên làm việc những theo như chủ nhân của chú chó thì người này vẫn chưa có bất kỳ động thái nào xin lỗi hay bồi thường cho gia đình.Theo Kênh 14

Facebook comments