[Nhặt Mồm] Không thể nhịn cười khi nhìn chú mèo “đang cạo lông dở thì nhà mất điện”…

Nhìn mặt chú mèo Jin Jin, không cần nói người ta cũng thấy phảng phất đâu đó nỗi buồn xen lẫn sự bực tức.

 Bộ lông được coi như là vũ khí quyến rũ tối thượng của giống mèo Ba Tư. Thế nhưng, chú mèo Jin Jin sống tại Đài Loan, bỗng chốc lại đánh mất vẻ đẹp vốn có của mình chỉ vì trao lông gửi phận nhầm cho thợ cạo.

Bộ lông nham nhở như kiểu… đang cạo dở thì mất điện.

Được biết, cô Xie Qian Qian – chủ nhân của Jin Jin thường xuyên đưa nó đi tỉa lông cho mát đồng thời giữ cho lông không bết. Gần đây, do bận việc nên cô không thể đưa Jin Jin đi như mọi lần. Vì thế, Qian Qian đã giao phó việc này lại cho một người bạn.

Tuy nhiên, có lẽ do diễn đạt không hiểu ý nhau nên Jin Jin đã trở về với một thân hình trụi lông, ngoại trừ khuôn mặt. Và nếu nhìn từ góc nghiêng, người ta sẽ có cảm giác như mặt của Jin Jin chẳng có liên quan gì với thân hình nhẵn thín bên dưới.

Qian Qian cho biết, Jin Jin tỏ ra không vui vẻ cho lắm với kiểu lông mới. Cô không đổ lỗi cho tiệm cạo mà chỉ hy vọng bộ lông của Jin Jin sẽ sớm mọc trở lại như xưa.

Từ ngày bị cạo hỏng lông, Jin Jin không tỏ ra vui vẻ như mọi khi. Mặt và thân của nó dường như chẳng có sự liên quan nào với nhau.

Bộ lông dày dặn trước kia của Jin Jin.

CHI MAI, THEO THỜI ĐẠI

Facebook comments