Cắn nát đệm, chú chó nấp sau cửa giả bộ ngây thơ vô số tội

Cắn nát đệm, chú chó nấp sau cửa giả bộ ngây thơ vô số tội

Chó là vật nuôi được coi như một thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết với con người. Ngoài những lúc đáng yêu thì cũng có những thời điểm, sự nghịch ngợm của chúng khiến chủ nhân đau đầu. Jennifer Kinderman, 23 tuổi, cô gái sống tại Canutillo, bang Texas đã không ngừng bốc hỏa khi về nhà thì bắt gặp cảnh hai chú chó cưng cắn nát chiếc đệm nằm ra thành hàng trăm nghìn mảnh.

Cả hai chú chó quậy tung căn phòng khi chủ vắng nhà.

Mút vương vãi khắp phòng khách.

Chỉ mới vắng mặt khoảng tiếng đồng hồ nhưng lúc về nhà, Jennifer đã rất choáng váng khi phải đối diện với cả bãi chiến trường do hai chú chó cưng của mình gây ra. Chiếc giường xinh đẹp của chúng đã trở thành đống vải vụn vương vãi khắp nơi.

Có lẽ Tobby đoán được cô chủ đang rất giận nên nó đã đứng nấp sau cánh cửa với khuôn mặt tội lỗi để tránh bị mắng. Trong khi đó, Abby vẫn rất bình tĩnh, thậm chí thản nhiên chơi đùa trong khi Jennifer dọn dẹp.

Jennifer cho biết, vào tuần trước Abby đã cắn nát một chiếc đệm tương tự. Dù biết rằng, hai chú chó của mình rất hư nhưng cô vẫn không giận nổi khi nhìn thấy bộ mặt giả vờ ngây thơ của chúng.

Chú chó Tobby đã nhanh chóng nấp sau cánh cửa trong khi đó Abby vẫn nghịch ngợm trong đống hỗn độn.

Cả hai rất thân thiết với nhau, và cô Jennifer không có cách nào để giận chúng.

Theo K14

Facebook comments