Nàng cún Shiba lầy lội: đã ra đường là không bao giờ chịu về nhà

Gương mặt đáng yêu cùng biểu cảm “bất khuất” kiên quyết không chịu về nhà của nàng cún Shiba tên Hana này thực sự đã trở thành một hiện tượng trên MXH rồi đấy!

Shiba Inu không hổ là giống chó hạnh phúc nhất thế giới, mặt lúc nào cũng cười, tâm trạng lúc nào cũng “phởn” và đôi chân thì lúc nào cũng tinh nghịch, và tất nhiên, lúc nào cũng mang đến niềm vui cho tất cả mọi người nữa. Các em chó Shiba tính cách nói chung là sáng sủa, ngoan ngoãn nhưng cũng nhiều em tương đối là “khó chiều”. Như nàng cún tên Yu dạo nọ với cái tật bạ đâu nằm đấy chẳng hạn, hay mới đây là một nàng cún khác cực kì “lầy lội” mắc bệnh đã ra ngoài là không bao giờ chịu về nhà này!

Theo phần giới thiệu trên trang cá nhân thì cô nàng Shiba Inu này có tên Hana, 6 tuổi, hiện đang sống cùng chủ ở Nhật. Khác với cái tên Hana nghĩa là hoa có vẻ mỹ miều và duyên dáng, em cún của chúng ta dễ thương thì có dễ thương thật nhưng chắc còn lâu mới đạt đến cảnh giới “duyên” vì cái tật lúc nào cũng chỉ thích ra ngoài chơi của mình.

Tật xấu của Hana thì bạn thấy rồi đấy, rất nghịch ngợm và có một tâm hồn tự do, không thích bị ràng buộc. Mỗi lần đưa em ấy đi chơi, tới lúc về muốn kéo được em ấy về là cả một thử thách lớn vì cô nàng cún 6 tuổi này thường xuyên chơi “lầy”, chủ kéo thì mặc chủ, em ấy đã không muốn về nhà thì đố ai bắt em ấy về nhà cho được.

Mưa nắng gì cũng thế mà đông hè gì cũng vậy, Hana chỉ thích được chạy nhảy ngoài trời mà thôi, và cô nàng cún này luôn sẵn sàng làm đủ trò để phản kháng. Từ đứng im một chỗ mặc chủ kéo đến lăn ra đất ăn vạ, rồi cả trò giật dây chạy trốn nữa chứ.

Nói thì nói vậy thôi, ngoài những lúc hơi bướng thế này thì Hana cũng ngoan và dễ thương lắm, thích cười, thích làm trò và hay được cho ăn diện những trang phục cực kì sành điệu nữa. Trang cá nhân của Hana cũng có hơn 80k lượt theo dõi rồi đấy nhé!

Nguồn: kenh14

Facebook comments