Cô mèo dân chơi có sở thích giơ chân lên “quẩy” mọi lúc mọi nơi

Cô mèo dân chơi có sở thích giơ chân lên “quẩy” mọi lúc mọi nơi

Mèo rất hay có những sở thích kỳ lạ mà không thể lý giải nổi. Nếu có một cuộc thi tìm ra con mèo mê đi Bar quẩy nhất trên thế giới, chắc chắn Meet Keys sẽ đạt giải quán quân.

Loài mèo vốn nổi tiếng lười nhất nhì thế giới động vật, độ hài hước tinh nghịch của chúng thì khỏi nói rồi. Ngoài ra chúng có thể nằm lì cả ngày phơi nắng và ngủ ngon lành mà không thấy chán. Thế nhưng, khác với đồng loại của mình, cô mèo có tên Meet Keys hay còn gọi là Goal Kitty đến từ bang California, Mỹ lại “tăng động” vô cùng. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nó cũng có thể giơ hai chân trước lên nhảy múa hân hoan như vừa trúng số độc đắc.

Quẩy lên đi…Vui thôi đừng vui quá mấy anh, mấy chị ơi.

Chia sẻ với trang Bored Panda, ông Peter Mares cho biết thời gian gần đây, mèo cưng của mình mới có những biểu hiện lạ lùng đến vậy. Một buổi sáng thức dậy, sau khi vô tình bắt gặp cảnh Meet Keys đột nhiên giơ hai chân lên trời, ông Peter liền lấy vội điện thoại ra chụp. Những tưởng đó chỉ là phút ngẫu hứng của cô mèo nhị thể thì vào nhiều ngày tiếp theo, Meet Keys vẫn tiếp tục giữ thói quen này.

Chính bản thân ông Peter cũng không lý giải được vì sao mèo nhà mình lại có hành động kỳ quặc này. Ông tự hỏi liệu nó đang cố học bay, đang cố đập tay với người đối diện hay đây đơn giản là vũ điệu ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Bồ Đào Nha vào mùa Euro vừa qua? Thật ra, lý do là gì không quan trọng, ít nhất thì Meet Keys cũng khiến hơn 9 000 người trên Instagram và gần 1000 người trên Facebook điên đảo rồi.

Trẻ không chơi, già đổ đốn đấy, hết mình đi nào mấy chị.

Ngày không phê, ngày dài lê thê.

Anh em mình là một gia đình, một gia đình là phải hết mình đó nha.

Trong vườn gì đẹp bằng hoa, tất nhiên người đấy chính là em rồi.

Bắt sóng siêu nhanh, nhạc gì cũng nhảy nói chung cứ đi quẩy thì gọi em.

Ngồi mốc mặt ra không có ma nào qua rước, tuyên bố hờn cả thế giới.

Tôi muốn tắt nắng đi để đi quẩy cho sướng…

Nhiều bạn nuôi mèo vẫn hay hỏi vì sao mèo hay ngủ ngày, thức đêm và chúng làm gì lúc đêm khi chúng ta đi ngủ. Nhiều đứa còn bỏ nhà đi dạt mấy ngày mới về, nhiều chú mèo hài hước làm những hành động ngớ ngẩn như phê thuốc. Giờ thì biết rồi nha, lũ mèo nó đi Bar quẩy hằng đêm đó, cô mèo này là minh chứng cho việc đó, đi quẩy quá đà và nghiện quẩy luôn.

Facebook comments