Chủ nhân cất công làm cơm thịnh soạn, chó cưng vừa thấy liền quay lưng giận dỗi, nhìn kỹ… Hóa ra cô chủ quá thiên vị

Nhắc đến loài chó chúng ta không thể không nghĩ tới dáng vẻ tham ăn của chúng. Nhất là khi chúng toàn tâm toàn ý chỉ để gặm một cục xương. Nhưng với chú chó Wish này lại hoàn toàn ngược lại. Được thưởng thức hàng loạt những món ăn ngon nhưng nó lại không hề cảm thấy vui vẻ…

▼ Cô chủ Yen Chun đã vất vả chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn cho chú chó Wish của mình. Những tưởng nó sẽ lao ngay đến và sà vào mâm thức ăn. Nhưng thật ngạc nhiên, nó không hề có một chút biểu hiện nào là hạnh phúc hay vui vẻ… Còn đột nhiên quay lưng lại với những thành quả của cô.

▼ TheoETtoday Pet Cloud, cô chủ Yen Chun đã chuẩn bị những món ăn đặc biệt cho Wish trước khi kỳ nghỉ tới! Thật bất ngờ, sau khi nhìn vào bàn ăn, Wish lại tỏ thái độ giận dỗi và quay lưng đi khiến Yen Chun vừa giận vừa thấy kỳ lạ:“Ta đã đặc biệt chuẩn bị các món khoai tây chiên và món tráng miệng cho mi. Tại sao mi lại đối xử với ta như vậy?”

▼ Tuy nhiên, cũng nên nhìn kỹ lại vào chiếc bàn ăn. Đĩa cơm rang của cô chủ thì đầy ắp thịt bò, trong khi đó Wish chỉ có duy nhất một miếng. Cả khoai tây chiên nữa, Wish cũng chỉ có mỗi một que. Thậm chí đến bánh ngọt của nó cũng ít hơn của cô chủ. Như thế thì bảo sao nó không giận dỗi cho được?

▼ Trên thực tế thì đây cũng không phải là lần đầu tiên Yen Chun tự tay làm thức ăn cho Wish. Nhưng những gì bày ra trước mắt nó chỉ khiến nó cảm thấy cô chủ quá thiên vị cho bản thân…

Những biểu hiện dễ thương của Wish là vậy cũng bởi vì quá khứ của nó rất khổ cực. Người chủ trước không đủ điều kiện để nuôi nó nên đã lên mạng để tìm người nhận nuôi Wish. Điều may mắn là nó cũng được về ở một gia đình tử tế. Chỉ có điều đồ ăn hàng ngày của nó không được nhiều bằng cô chủ!

Facebook comments