7 đứa con mất trong đám lửa, chó mẹ đau khổ không thiết ăn uống! Không ngờ chủ nhân đã tìm được con cho nó…

(Pets.Vn) Chú chó Daisy tại Mỹ mới sinh được một lứa chó con. Vì là lần sinh đẻ đầu tiên nên chó mẹ vui đến nỗi mỗi ngày đều chăm sóc quấn quýt bên các con!

Không may là sau đó không lâu trong nhà xảy ra hỏa hoạn. Khi đó chó mẹ nhảy ra khỏi ổ cứu được một chú chó con, khi đưa chó con ra ngoài, muốn tiếp tục nhảy vào cứu những con khác thì bị chủ ngăn lại, bởi vì lửa lúc đó quá lớn… Cuối cùng 7 chú chó nhỏ đã chết trong đám cháy.

Chó mẹ chỉ cứu được một đứa con, nó không chấp nhận được sự thực này nên mỗi ngày đều buồn rầu, có lẽ đang tự trách bản thân đã không thể làm bà mẹ tốt. Nó không thiết ăn uống, luôn quay lại chỗ trang trại (nơi xảy ra đám cháy) ngẩn ngơ nhìn, chó mẹ luôn nhớ về các con của mình…

Nhìn chó mẹ đau khổ tuyệt vọng như vậy, mấy ngày liền không ăn cơm, cũng không ngủ, chủ nhân cũng rất lo lắng! Trước tình hình đó, vừa hay nhà bạn lại vừa sinh một ổ chó con, cuối cùng người chủ đã mượn mấy chú chó con đem về! Không ngờ phản ứng của chó mẹ thật cảm động…

Chó mẹ chăm sóc chu đáo cho các chú chó con không khác gì như con ruột!

Để chăm sóc tốt cho chó con, chó mẹ mỗi ngày đều ăn no lấy sức chăm sóc cho các con!

Khi nào những chú chó con lớn lên, chủ nhân sẽ mang trả chúng lại cho người bạn. Nhưng ít nhất bây giờ, anh ấy cũng có thể nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của chó mẹ.

Theo Thanhnien.vn

Facebook comments