Mắc bệnh hiếm gặp, nàng mèo sở hữu 2 màu mắt tuyệt đẹp

(Pets.Vn) Đôi mắt đặc biệt với 2 màu xanh lục và xanh dương to tròn long lanh của nàng mèo trắng xinh đẹp này khiến ai cũng phải ngắm nhìn mê mải.

Không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, nàng mèo tên Pam Pam còn đốn tim dân mạng bởi 2 màu mắt khác lạ tuyệt đẹp. Được biết, Pam Pam mắc hội chứng heterochromia (loạn sắc tố mống mắt), một dị tật hiếm gặp khiến người hoặc động vật mắc phải có 2 màu mắt khác nhau.

Đôi mắt như chứa cả vũ trụ của Pam Pam khiến ai cũng phải chú ý.

Dị tật này xuất hiện khi cơ thể thiếu hoặc thừa melanin, các yếu tố di truyền hay chấn thương cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến loạn sắc tố mống mắt. Ai mắc heterochromia sẽ có đôi mắt với hai màu khác nhau hoặc trong một mắt có hai hoặc nhiều màu.

Trên thực tế, heterochromia không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực của đối tượng mắc bệnh. Ngược lại, dị tật hiếm gặp này còn mang tới nét đẹp cuốn hút khó cưỡng khiến người đối diện phải xao xuyến.

Ở một số giống mèo như Angora Thổ Nhĩ Kỳ, hiện tượng dị hợp tử còn là một đặc điểm mà các nhà gây giống mong muốn duy trì.

Đôi mắt đặc biệt như có ma thuật khiến Pam Pam trở nên nổi tiếng, tài khoản Instagram của “cô nàng” cũng thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Pam Pam trông tựa như một nàng mèo bằng bông với đôi mắt long lanh và bộ lông trắng như tuyết. Nàng mèo nổi tiếng hiện có hơn 70.000 người theo dõi trên Instagram, một con số đáng mơ ước với bất kỳ ai.

Một bên xanh lục, một bên xanh lam, vừa lấp lánh như pha lê lại trong veo tựa làn nước, một khi đã trót nhìn vào đôi mắt ấy, chỉ còn nước đắm chìm ngẩn ngơ mà thôi.

Chỉ cần quấn nhẹ chiếc khăn quàng cổ, cô nàng đã trở nên duyên dáng hệt như một mẫu ảnh chuyên nghiệp.

“Nhãn thuật cao siêu” của Pam Pam khiến triệu trái tim lạc lối.

Chỉ cần khẽ tựa bên cửa sổ, ngước ánh mắt long lanh nhìn xa xăm, nàng miêu thỏ đã đốn gục triệu trái tim với vẻ dễ thương siêu ngọt ngào.

Nếu đã trót bị nàng mỹ miêu này quyến rũ, bạn có thể ghé thăm tài khoản Instagram Missy Pam Pam để ngày ngày ngắm nhìn nàng thỏa thích.

Nguồn: Lifebuzz

Facebook comments