9 chú chó Pug ”núc ních”, tròn vo mặc đồng phục khiến dân mạng đổ gục vì quá dễ thương

(Pets.Vn) Không ”lạnh lùng, chảnh chọe” như mèo, chó là loài động vật thân thiện nhất với con người. Chúng dường như không bao giờ biết buồn, lúc nào cũng đu bám chân chủ nhân và có vô số hành động dễ thương đến mức chẳng ai có thể làm ngơ.

Có lẽ chỉ những người nuôi chó mới hiểu cảm giác hạnh phúc khi trong nhà rộn ràng tiếng động do người bạn bốn chân này mang đến.

Nhà nuôi một con chó đã đủ vui nhưng đằng này, lại có cả một đàn chó con và đứa nào đứa nấy đều mập mạp, dễ thương, suốt ngày diện đồ “đồng đội” như thế này thì chắc chủ chỉ biết cười cả ngày mất thôi!

Đàn chó Pug 9 con với bộ đồng phục dưa hấu
''siêu cấp dễ thương''

Ngắm nhìn loạt ảnh về 9 chú chó Pug này chắc chắn ai cũng phải thốt lên vì sự đáng yêu ngộ nghĩnh của chúng. Con nào con nấy đều tròn vo như trái banh, chân thì ngắn ngủn, mặt đầy nếp nhăn. Nhìn “tụi nó” đứng cạnh nhau, mà tưởng như người ta xếp mấy cục bông lại cạnh nhau vậy.

Điều khiến cư dân mạng phải “đổ gục” trước 9 chú Pug siêu đáng yêu này là chúng sở hữu một bộ sưu tập thời trang vô cùng đa dạng. Lúc thì chấm bi, khi thì kẻ sọc rồi cả họa tiết hoa văn màu mè,… Có khi gộp lại cũng đủ làm một bộ lookbook thời trang cho chó luôn cũng nên…

Được biết, đây là một đàn chó ở Thái Lan. Chủ nhân của chúng sở hữu một shop bán quần áo cho chó vì vậy, thật dễ hiểu vì sao các chú chó này lại có gu thời trang “xịn xò” đến thế.

Nguồn: Facebook

 

Facebook comments